ยินดีต้อนรับสู่ Condo ที่ยอดเยี่ยม – หมายเลขอ้างอิง C004942 ตั้งอยู่ที่ พระตำหนัก ซึ่งอยู่ในเขต บางละมุง จังหวัด ชลบุรี
อยู่ภายในโครงการคอนโดมิเนียมที่ชื่อว่า The Cliff Residence Condominium . Condo มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 71 ตารางเมตร พร้อมการจัดวางพื้นที่ที่มีทั้งหมด 1 ห้องนอน และ 1 ห้องน้ำ จากยูนิตนี้คุณจะได้รับ วิว เมือง. อสังหาริมทรัพย์นี้มาพร้อมกับ เฟอร์นิเจอร์ครบ และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ ห้องหัวมุม, มีระเบียง, เครื่องปรับอากาศครบ,
อสังหาริมทรัพย์นี้สามารถใช้ สระว่ายน้ำ ส่วนกลาง ได้
The Cliff Residence Condominium มีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง ได้แก่ สไลเดอร์, ฟิสเนส, สนามเด็กเล่น, รปภ.24ชม.
สถานที่สำคัญใกล้ The Cliff Residence Condominium ได้แก่: เดินทางไปชายหาดได้ง่าย, ไกล้เคียงรถประจำทาง , ตลาดน้ำสี่ภาคพัทยา, พัทยาปาร์ค , เอเชีย 9 หลุม กอล์ฟ , รพ.กรุงเทพจอมเทียน, โรงพยาบาลเมืองพัทยา
อสังหาริมทรัพย์นี้เปิดให้เช่าระยะยาวในราคา ฿ 25,000 บาทต่อเดือน
โปรดทราบว่าราคาค่าเช่าที่ Cornerstone Real Estate โฆษณาเป็นราคาสำหรับสัญญาเช่า 1 ปี และต้องวางเงินมัดจำ 2 เดือน ก่อนเข้าอยู่อาศัย
โฉนดที่ดินของอสังหาริมทรัพย์นี้อยู่ภายใต้กรรมสิทธิ์ ชื่อไทย
ค้นพบโอกาสในการทำให้ที่อยู่อาศัยนี้เป็นบ้านในฝันของคุณ!
ติดต่อ Cornerstone Real Estate โทร +6638411250 หรือ อีเมล info@cornerstone.co.th
WhatsApp ของสำนักงาน: +66807945904 และ LINE: @cornerstonepattaya
ข้อมูลโครงการ
หากคุณต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดคลิกที่นี่และกรอกแบบฟอร์มสอบถาม เจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อคุณกลับ