เอกมงคล วิลเลจ 2 เป็นโครงการบ้านพักอาศัยในย่านจอมเทียน พัทยา ก่อสร้างแล้วเสร็จในปี 2548 ประกอบด้วยบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดจำนวน 117 หลัง บ้านได้รับการออกแบบให้รองรับการอยู่อาศัยที่สะดวกสบาย พร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวแต่ยังอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกหลัก
เอกมงคล วิลเลจ 2 ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดจอมเทียนเพียง 1.5 กิโลเมตร ทำให้สามารถเดินทางไปยังชายหาดได้อย่างง่ายดาย พร้อมเพลิดเพลินกับร้านอาหารริมหาดและกิจกรรมต่าง ๆ นอกจากนี้ โครงการยังใกล้กับแหล่งช้อปปิ้ง เช่น เทสโก้ โลตัส พัทยาใต้, บิ๊กซี พัทยา และเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา สำหรับครอบครัวที่มีบุตรหลาน โรงเรียนนานาชาติ เช่น โรงเรียนนานาชาติธาราพัฒนา และโรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์ พัทยา อยู่ในระยะที่สะดวกต่อการเดินทาง
เอกมงคล วิลเลจ 2 มีทำเลที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการบ้านใกล้ชายหาด พร้อมการเดินทางที่สะดวกไปยังศูนย์การค้าและโรงเรียนนานาชาติ บรรยากาศภายในโครงการสงบและปลอดภัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่รองรับไลฟ์สไตล์ครอบครัวและบุคคลทั่วไป ทำให้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับการอยู่อาศัยระยะยาว
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือนัดหมายเข้าชม กรุณาติดต่อ Cornerstone Real Estate
📞 โทรศัพท์: +66 38 411 250
📧 อีเมล: info@cornerstone.co.th
📲 WhatsApp: +66 80 794 5904